hướng dẫn thêm tài khoản quảng cáo facebook

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn thêm tài khoản quảng cáo facebook

Ở phía bên phải của trang, chọn “Thêm Tài khoản Quảng cáo Mới” . Giờ cái nào cũng dễ bị khóa như nhau bạn à, dùng Business cho dễ quản lý. Thẻ VISA thì bạn ra ngân hàng ACB hoặc VCB làm nhé (ACB làm là có thẻ luôn, ngân hàng khác đợi 7-10 ngày). Ngoài ra, để tiện cho việc thanh toán online, bạn có thểđăng ký thêm Paypal theo hướng dẫn này. Quảng cáo trên Facebook đã đang và sẽ là xu hướng thịnh hành khi bạn kinh doanh online.

Nếu bạn chạy quảng cáo với vai trò là cá nhân thì chỉ có thể chạy một Fanpage duy nhất, trên 2 Fanpage thì khả năng tài khoản bị vô hiệu hóa và bị khóa rất cao. Để giúp chiến dịch cách chạy quảng cáo trên Facebook của bạn có thể đảm bảo mức chi phí tối ưu nhưng vẫn đạt hiệu quả cao về mức độ tiếp cận cũng như chuyển đổi khách hàng. Bên cạnh việc thiết lập một cách bài bản và chuyên nghiệp quy trình thiết lập chiến dịch quảng cáo.

Chọn Tỉnh Thành:

Bấm chọn hoặc nhập ID để chọn bài viết mà bạn muốn quảng cáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một Post quảng cáo mới. Viết nội dung quảng cáo và thêm nút CTA cho bài viết. Tính phí khi người dùng tương tác vào bài viết đang chạy quảng cáo. Một lượt like, share, comment được tính là một tương tác.

Được hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao giúp tăng hiệu quả khi quảng cáo. Có thể thêm nhiều người trên chiến dịch và chỉ định quyền hạn cho từng người để phối hợp làm việc cùng nhau. Lập hóa đơnTiếp thép bạn vào đây nếu thấy nợ thì cần trả số tiền đúng với số tiền bạn đang nợ. Nếu tài khoản của bạn có chữ Nạp tiền thì bạn nạp số tiền bất kỳ vào sẽ khắc phục được lỗi này.

Nếu bạn đã đạt ngưỡng 25$ mà chưa cuối tháng thì sao? Thì Facebook sẽ vẫn trừ tiền trong thẻ của bạn như thường. Còn nếu bạn chưa đạt đến ngưỡng, thì đến cuối tháng, nợ bao nhiêu Facebook trừ bấy nhiêu. Bạn điền tên, họ và email của mình vào ở cửa sổ tiếp theo.

Đây là nơi bạn có thể thêm người dùng mới (mời các thành viên trong nhóm của bạn) và chỉnh sửa quyền của người dùng hiện tại. Notification của Facebook là cách tốt nhất để theo dõi các chiến dịch của bạn. Do vậy bạn nên chỉnh tần suất các email bạn nhận được từ Facebook để tránh điều đó. Đừng đặt quá thấp hoặc nếu đặt thì bạn sẽ phải cập nhật nó rất thường xuyên. Hãy nhớ rằng mỗi lần đạt đến giới hạn, tất cả các tài khoản của bạn sẽ bị tạm dừng ít nhất 15 phút.

 • Chào bạn, Cảm ơn bạn vì những thông tin vô cùng hữu ích mà bạn đã cung cấp.
 • Có cấu trúc bao gồm ảnh minh họa và phần mô tả được lấy từ bài đăng trong Fanpage.
 • Nếu chọn nút Messenger, bạn cần cài thêm phần cài đặt Messenger.
 • Một cửa sổ nhỏ hiện ra, bạn chọn loại hình phù hợp với thương hiệu của mình.
 • Kiểm tra lại thông tin thanh toán một lần nữa, nếu có gì sai sót bạn có thể edit lại ở đây.
 • Tiếp theo, bạn bắt buộc phải tạo trang (hay còn gọi là Fanpage) để có thể bắt đầu quảng cáo trên Facebook.

Bằng cách này, một khi thẻ chính của bạn bị hết hạn, đạt giới hạn chi tiêu tháng hoặc bị block vì bất cứ lý do gì, thì quảng cáo của bạn vẫn không bị dừng do đã có thẻ phụ. Với Business Manager, bạn có thể tạo nhiều tài khoản quảng cáo cũng như phân quyền cho nhiều user khác nhau chỉ trong 1 BM. Múi giờ của tài khoản quảng cáo sẽ quyết định thời điểm reset quảng cáo của bạn. Đối với các bạn quảng cáo ở Việt Nam thì cứ chọn GM+07. Theo dõi quảng cáo trên Facebook và Instagram từ tổng quan đến chi tiết. Đồng thời kiểm soát ngân sách chi tiêu của các chiến dịch quảng cáo.

Bài Viết Liên Quan

Vì thế, cách quảng cáo trên Facebook bằng thử nhiều hình thức khác nhau để chọn được hình thức phù hợp nhất rất hiệu quả. Bên cạnh việc chọn dạng ads phù hợp, quảng cáo của bạn khác với đối thủ khách hàng sẽ nhớ đến bạn, ấn tượng với thương hiệu của bạn. Nếu thẻ chính của bạn không thanh toán được, tất cả các chiến dịch sẽ bị dừng ngay lập tức và chỉ hoạt động trở lại khi bạn thanh toán khoản nợ. Nó sẽ gây ra cảm giác rất khó chịu nế như bạn chạy nhiều chiến dịch cùng 1 lúc. Do vậy nếu bạn add thêm thẻ phụ, Facebook sẽ thanh toán thẻ phụ trong trường hợp thẻ chính không thanh toán được, và quảng cáo của bạn vẫn sẽ chạy bình thường. Khi bạn đã xác định quảng cáo lâu dài, mình khuyên bạn nên thêm 1 thẻ nữa làm hình thức thanh toán phụ.

 • Bạn vào mục Lập hóa đơn để xem số tiền mình nợ và chuẩn bị số tiền nhé.
 • Còn bây giờ, mình sẽ từng bước giúp bạn tạo được quảng cáo trên tài khoản Business.
 • Bạn tìm đến mụcTài khoản quảng cáo,nhấn vào Xem phương thức thanh toán .
 • Tài khoản quảng cáo có 2 loại là loại trả trước và loại trả sau.
 • Dưới đây mình sẽ minh họa ở việc thêm tài khoản quảng cáo từ tài khoản quảng cáo cá nhân vào tài khoản business.

Phương thức thanh toán của tài khoản này cũng sẽ bị xoá khỏi sau khi thanh toán thành công. Nó có gì hay ho hơn không mà mình lại khuyên bạn chạy quảng cáo với nó. Chỉ sở hữu các tính năng cơ bản của việc chạy quảng cáo. Chỉ cần nhấp vào “Đặt giới hạn chi tiêu tài khoản” và đặt số tiền.

  hướng dẫn mua đồ trên amazon nhật bản

Chỉnh Sửa Hình Thức Thanh Toán Của Bạn

Tùy thuộc vào đặc điểm mỗi sản phẩm/dịch vụ mà các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp ở phần này. Thật ra, bản chất không phải là chuyển hẳn, mà là bạn chỉ cấp thêm quyền truy cập vào Fanpage cho tài khoản Business thôi. Từ Facebook, bạn sẽ quảng cáo Facebook hiệu quả hơn, ít gặp vấn đề hơn. Bạn chọn cho người mới một Trang để quản lý, và chọn một vai trò cho người đó, bạn có thể tham khảo vai trò mình đã cập nhật cho bạn. Luôn được ưu tiên cập nhật những tính năng quảng cáo mới của Facebook. Một số bạn đặt giới hạn chi tiêu, nhưng quên thì tài khoản báo lỗi tài khoản và do đó mình không khuyến khích bạn dùng chức năng này.

 • Facebook Business – hay được hiểu là trình quản lý doanh nghiệp Facebook.
 • Để giúp chiến dịch cách chạy quảng cáo trên Facebook của bạn có thể đảm bảo mức chi phí tối ưu nhưng vẫn đạt hiệu quả cao về mức độ tiếp cận cũng như chuyển đổi khách hàng.
 • Hãy tập trung, đầu tư xây dựng bài viết bán hàng chất và tiến hành chạy quảng cáo bài Post đó.
 • Nếu bạn chưa biết cách chạy thì xem ngay 9 bước hướng dẫn chạy chi tiết nhất sau đây.

Bây giờ bắt đầu và bạn hãy lấy sẵn thẻ ngân hàng của mình ra nhé. Trên đây các các bước hướng dẫn cụ thể cách thêm người quản lý tài khoản quảng cáo facebook của bạn. Vậy là chủ shop đã có một tài khoản quảng cáo của mình để tiếp thị sản phẩm để khách hàng mục tiêu.

Tình trạng Facebook giảm lượng tài khoản quảng cáo từ 5 xuống 2, rồi hiện tại là 1. Vì một lượng lớn nhà quảng cáo Facebook tại Việt Nam đã sử dụng các tài khoản quảng cáo để ăn cắp tiền quảng cáo của Facebook. Giới hạn cho chi tiêu tài khoản là số tiều bạn muốn chi tiêu tối đa, có nghĩa là đây là ngưỡng mà bạn không muốn phát sinh thêm nữa. Và ngưỡng này bạn có thể gỡ hoặc thay đổi tăng thêm tùy tình hình kinh doanh của bạn. Vì đôi khi nó làm cho quảng cáo của bạn ngừng chạy đột xuất. Thanh toán Facebook bằng ứng dụng Facebook AdsĐây là cách nhanh nhất để xử lý lỗi tài khoản trong lúc chạy quảng cáo Facebook.

Chào bạn, Cảm ơn bạn vì những thông tin vô cùng hữu ích mà bạn đã cung cấp. Mình mới lập thêm một tài khoản facebook cá nhân và đăng bài lên các group bán hàng nhưng phản hồi chưa nhiều. Theo bạn mình có nên lập fanpage để quảng bá sản phẩm không và chạy quảng cáo trên facebook như thế nào cho hiệu quả? Mình còn rất nhiều bỡ ngỡ, bạn tư vấn giúp mình nhé, mình cảm ơn rất nhiều. Tài khoản facebook cá nhân chính là loại tài khoản được tạo từ Facebook cá nhân của bạn, còn được gọi với tên quen thuộc hơn là tài khoản facebook ads cá nhân.

Bước 6: Xem Demo Giao Diện Xuất Hiện Trên Facebook Khi Chạy Quảng Cáo

Họ sẽ thấy ác cảm với các mẫu quảng cáo hơn là có mong muốn mua hàng. Nếu muốn target phải thỏa 2 điều kiện quảng cáo mới hiển thị, thì bạn chọn 1 cái, xong chọn thu hẹp đối tượng. Chọn càng nhiều, thì quy mô đối tượng càng lớn và ngược lại. Nghĩa là chỉ cần đáp ứng chỉ 1 trong số các điều kiện là quảng cáo Facebook có thể hiển thị. Khi quảng cáo thì chỉ dùng một wifi 1 nơi để vào facebook tránh ngồi quán coffe này set ads xong lại nhảy quán khác nhân bản thì chết chắc.

 • Thanh toán Facebook bằng ứng dụng Facebook AdsĐây là cách nhanh nhất để xử lý lỗi tài khoản trong lúc chạy quảng cáo Facebook.
 • Bạn xem họ làm nội dung như thế nào, rồi tham khảo, tùy chỉnh nội dung cho phù hợp với sản phẩm của bạn.
 • Nếu cần thiết, bạn hãy tạo phòng hờ vài tài khoản quảng cáo phụ.
 • Vì một lượng lớn nhà quảng cáo Facebook tại Việt Nam đã sử dụng các tài khoản quảng cáo để ăn cắp tiền quảng cáo của Facebook.
 • Sẽ có hai phương thức thanh toán trên Facebook hiện nay.

Ở bài tiếp theo, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn chủ shop các bước thêm người vào tài khoản quảng cáo, phân quyền và thêm fanpage. Hình ảnh bắt mắt, rõ ràng thì khả năng quảng cáo hiệu quả càng cao, bạn càng chốt được nhiều đơn hàng. Mỗi loại sẽ có cách tạo tài khoản quảng cáo facebook khác nhau tùy vào mục đích chiến dịch của bạn. Có thể tạo được nhiều tài khoản quảng cáo chiến dịch khác nhau với ngân sách lớn được quản lý tổng thể trong trình quản lý kinh doanh.

Dù bạn không làm gì sai, Facebook cũng sẽ khoá tài khoản bạn trước, rồi tính sau. Thanh toán đúng hạn, không nợ tiền, không bùng, không vi phạm chính sách quảng cáo, thẻ Visa/Mastercard tốt để không trục trặc quá trình thanh toán. Sẽ có hai phương thức thanh toán trên Facebook hiện nay. Với mỗi tài khoản Facebook Business mới tạo, Facebook sẽ cho phép người dùng đăng ký nhiều nhất là 3 tài khoản quảng cáo. Sau một thời gian hoạt động, ngân sách trên tài khoản của bạn phát triển tăng dần thì lúc này Facebook sẽ xét duyệt cho bạn được quyền mở nhiều tài khoản quảng cáo hơn.

Tốt nhất tk cầm BM chứa page, TK chứa ads riêng nhau ra hết nha bạn. Tiền ads bạn trả rồi thì trả thêm phí % theo thỏa thuận thôi bạn. Mà ads nên tự chạy bạn à, vấn đề tài khoản chết nhiều quá không làm nổi thì thuê tài khoản về tự chạy cũng được. Cách nào cũng được nhưng mình thường quản lý mọi thứ trên tài khoản Business. Khi bạn làm thẻ xong thì bắt buộc phải đổi mã PIN mới sử dụng được. Nếu bạn là người mới và chưa từng có tài khoản Facebook Ads trước đó thì làm theo hướng dẫn của mình dưới đây.

  hướng dẫn đăng ký website với bộ công thương

Cũng giống như page, bạn có thể add tài khoản quảng cáo từ tài khoản cá nhân hoặc yêu cầu truy cập tài khoản quảng cáo của người khác. Hãy tập trung, đầu tư xây dựng bài viết bán hàng chất và tiến hành chạy quảng cáo bài Post đó. Điều này sẽ có hiệu quả tốt hơn nhiều trong việc giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Mình tin là kết quả của bạn sẽ được cải thiện đáng kể để tự chạy quảng cáo ra đơn. Tối ưu hóa hình ảnh trong cách chạy quảng cáo Facebook. Tôi là một người dùng facebook tại Việt Nam, tôi đang dùng các hình thức quảng cáo trên facebook để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Ngưỡng này sẽ khá thấp khi bạn bắt đầu quảng cáo lần đầu (thường là 25 đô la) và bạn sẽ phải trả hóa đơn mỗi khi bạn chi 25 đô la cho quảng cáo trên Facebook.

Nếu bạn muốn thay đổi ngưỡng hoặc gặp sự cố với thanh toán, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook. Trong phần 2, chúng ta sẽ nói về việc thiết lập tài khoản quảng cáo trên Facebook. Bạn tìm đến mụcTài khoản quảng cáo,nhấn vào Xem phương thức thanh toán . Xong xuôi bạn nhấn Tạo tài khoản quảng cáo, tạm thời nhấn bỏ qua nếu nó hỏi có muốn thêm quản trị viên quảng cáo nào vào tài khoản không. Nếu bạn cần thêm ai đó vào quản trị tài khoản quảng cáo thì phía dưới mình sẽ hướng dẫn thêm sau.

Tiếp đó, bạn sẽ đặt tên tài khoản quảng cáo theo chiến dịch, có 2 mục quan trọng mà bạn lưu ý sau đây. Bạn cũng có thể để nó trên Fanpage trong một thời gian dài để có thể giúp nó thu hút lượng tương tác tự nhiên. Từ đó, vừa gia tăng giá trị bài viết giúp đảm bảo hiệu quả của chiến dịch, Vừa giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc chạy quảng cáo một bài hoàn toàn mới. Cho nên, bạn phải hết sức cẩn thận khi muốn thêm Paypal làm phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo của mình, nếu cần thiết thì đừng nghĩ tới việc đó cũng được. Tất nhiên là còn rất nhiều thứ hay ho khác, nhưng mình chỉ kể những điểm nổi bật của tài khoản quảng cáo Facebook Business.

Bạn có thể lọc để xem chi tiết hơn về từng chỉ số hoặc thời gian cụ thểĐây chính là khu vực mà bạn sẽ vào thường xuyên để xem tình hình quảng cáo qua những thống kê. Từ đó có được tối ưu giúp chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn. Ở bước này bạn cần phải xác định chính xác mục đích chạy để thiết lập đúng múi giờ và tiền tệ. Vì khi tạo tài khoản và chạy rồi thì khi đổi lại rất dễ bị khóa tài khoản. Bạn nghĩ đâu là khung giờ vàng trong chạy quảng cáo Facebook ?

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Business Từ A

Đây là hình thức quảng cáo được hiển thị bên phải Newsfeed. Có cấu trúc bao gồm tiêu đề (tối đa 25 ký tự), mô tả ngắn (90 ký tự) và ảnh minh họa (kích thước 100 x 72 pixel). Việc chạy ads Facebook không phải là điều quá xa lạ với mọi người nữa. Nếu bạn chưa biết cách chạy thì xem ngay 9 bước hướng dẫn chạy chi tiết nhất sau đây. Hình thức quảng cáo nhằm tăng thêm số lượt người like like Fanpage.

Chào bạn, bạn cho mình hỏi chút là khi thanh toán tiền đăng quảng cáo mình nên add thẻ hôm trước rồi hôm sau mới thanh toán thì tốt hơn à? Vì mình thấy bạn mình hướng dẫn mình vậy mà mình thâý hơi lạ. Tài khoản USD có thêm Paypal, nhưng lưu ý tài khoản Việt Nam dùng Paypal rất hay bị khóa tài khoản không lý do. Nếu bạn không có thời gian để học chạy Facebook Ads, bạn đang thiếu kiến thức và kỹ năng, bạn chứ đủ tự tin thì đừng tiếc tiền mà thuê ngay một agency, một đơn vị ngoài uy tín. Bạn có thể tham khảo bạn bè hoặc các thông tin trên mạng để đảm bảo mình không bị lừa đảo.

Hãy đọc tiếp để biết cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook Business. Để chạy quảng cáo Facebook đầu tiên bạn phải có tài khoản quảng cáo, đây là nơi mà chứa các thẻ của bạn để thanh toán tiền quảng cáo cho Facebook. Tài khoản quảng cáo có 2 loại là loại trả trước và loại trả sau. Một tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân có thể chạy được nhiều trang Fanpage với điều kiện bạn phải là quản trị viên hoặc nhà quảng cáo.

Bài viết Hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân từng bước một để chuẩn bị cho bạn các bước tiếp theo cài đặt 1 chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả. Với những bạn mới bắt đầu, dùng tài khoản quảng cáo cá nhân sẽ tiện lợi, riêng tài khoản Business (Trình quản lý kinh doanh) sẽ có nhiều đặc quyền hơn. Tuy nhiên bạn phải chạy cá nhân rồi mới chạy tài khoản Business.

Sáng tạo, nội dung cực chất hình ảnh đẹp thu hút tạo được ấn tượng cho người xem. Như vậy sẽ giúp tăng được tỷ lệ chuyển đổi nhanh chóng. Nếu chọn nút Messenger, bạn cần cài thêm phần cài đặt Messenger. Bạn tiến hành nhập tên Facebook hoặc email vào ô mình khoanh đỏ cho bạn. Bạn nhìn phía dưới có dòng thêm vai trò cụ thể, mình có cung cấp cho bạn luôn, không cần đi đâu xa tìm kiếm.

  hướng dẫn mua quảng cáo facebook

Kiến Thức

Khi bạn tiếp tục chi tiêu và thanh toán của bạn được xử lý chính xác, ngưỡng của bạn sẽ tự động tăng lên 50 đô la, 250 đô la, 500 đô la và cuối cùng là 750 đô la. Bạn có thể nhập thông tin thanh toán của mình dưới tab “Thanh toán” bằng cách nhấp vào “Thêm phương thức thanh toán” . Ngâm 1 ngày được rồi bạn, page mới cũng chạy được luôn tuy nhiên dễ page dễ bị vô hiệu hóa quảng cáo hơn là page cổ. Chạy quảng cáo PO thì bạn sử dụng thẻ của họ chứ, bên họ có thẻ cứng và thẻ ảo đó, bạn liên lạc support để hỏi chi tiêt điều kiện cấp thẻ.

Hướng dẫn chạy quảng cáo FacebookChọn hiển thị tùy chọn nâng cao, để đổi tên tài khoản quảng cáo nếu muốn. Facebook luôn hướng về người dùng nên giá quảng cáo cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Người dùng càng tương tác với quảng cáo của bạn, giá quảng cáo sẽ càng giảm đi. Vì vậy, cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất vẫn là luôn hướng về người dùng.

Trên đây là tổng quan hướng dẫn của mình về tài khoản quảng cáo Facebook. Dĩ nhiên, để lên chiến dịch và chạy hiệu quả còn rất nhiều việc khác cần phải làm. Sau khi đã tiến hành các bước thiết lập cách chạy quảng cáo Facebook.

Bạn cứ để mặc định như này là Ok, nếu muốn quảng cáo Facebook chạy nhanh hơn thì chọn Tăng tốc. Chọn thiếp lập account quảng cáo để qua phần tiếp theo. Nhấp vào tab tương tác quảng cáoKéo xuống dưới, nhấn chọn tương tác bài viết. Chia sẻ kiến thức digital marketing dựa trên kinh nghiệm thực chiến với hơn 500+ khách hàng. Thế mạnh của tôi là Content, Digital Ads, giúp khách hàng bùng nổ doanh số.

hướng dẫn thêm tài khoản quảng cáo facebook

Có cấu trúc bao gồm ảnh minh họa và phần mô tả được lấy từ bài đăng trong Fanpage. Đây là dạng quảng cáo thường được hiển thị ở chính giữa hoặc bên phải Newsfeed. Có cấu trúc bao gồm phần ảnh minh họa và phần mô tả được lấy tự động từ Fanpage. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội. Tích hợp khi bạn lên ít chiến dịch, không thao tác nhiều với quảng cáo.

Một nick facebook cá nhân chỉ có thể tạo một tài khoản quảng cáo. Lỗi tài khoản quảng cáo FacebookSau đây là cách mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi này nhanh chóng, bạn yên tâm tài khoản của bạn không bị sao cả. Vì vậy, hãy thường xuyên theo dõi, cập nhật và không ngừng những thay đổi để đảm bảo bài quảng cáo của bạn đủ sức để hấp dẫn khách hàng tìm hiểu cụ thể hơn. Target mục tiêu quảng cáo FacebookVậy là nhắm chính xác khách hàng mục tiêu luôn, bán ốp iphone x, thì chạy quảng cáo Facebook đến những người dùng Iphone X.

Bước tiếp theo là bạn chuẩn bị thẻ Visa hoặc Thẻ Master Card ra để điền vào phương thức thanh toán của bạn. Để trả lời câu hỏi này còn tùy thuộc vào mục đích của bạn mà thiết lập các tài khoản Facebook khác nhau. Ngưỡng thanh toán nghĩa là phương thức thanh toán chính của bạn sẽ bị tính mỗi lần bạn đạt đến một ngưỡng thanh toán nhất định. Tổng của ngưỡng thay đổi dựa trên lịch sử thanh toán của bạn. Facebook chấp nhận nhiều hình thức thanh toán, bao gồm cả thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc Paypal. Nếu bạn chọn “yêu cầu quyền truy cập” hoặc “xác nhận quyền sở hữu trang” , hãy nhập tên Facebook Page hoặc URL của page đó.

Thực tế là tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân giống với Business đến 99%, nên các bạn không bận tâm quá việc chạy trên tài khoản cá nhân hay trình quản lý kinh doanh làm gì. Sau khi đã nhấp chọn mục tiêu một cách đúng đắn nhất. Bạn có thể nhập tên chiến dịch quảng cáo Facebook, click vào Thiết lập tài khoản quảng cáo để bắt đầu tạo tài khoản quảng cáo Facebook.

Nhiều lúc bạn muốn chia sẻ tài khoản quảng cáo của mình với người khác nhưng lại không biết làm thế nào. Việc này tuy không khó nhưng không phải ai cũng biết và thực hiện được. Cũng có nhiều người cũng đang thắc mắc như bạn về cách thực hiện chia sẻ tài khoản quảng cáo Facebook. Hiểu được vấn đề này Cao Hoài Trung sẽ hướng dẫn từng bước thêm người quản lý tài khoản quảng cáo Facebook. Bây giờ, mình sẽ hướng dẫn bạn thêm phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo Facebook thật an toàn. Nếu cần thiết, bạn hãy tạo phòng hờ vài tài khoản quảng cáo phụ.

Phương Pháp Tính Giá Trị Trọn Đời Khách Hàng Ltv

Vậy là xong, bạn làm theo hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Facebook phía trên và chọn lại múi giờ – tiền tệ mà bạn muốn là được nha. Các bước cụ thể cách thêm người quản lý tài khoản quảng cáo facebook. Sau khi quảng cáo chạy số tiền bạn đã nạp sẽ được khấu trừ mỗi ngày một lần để chi trả cho quảng cáo của bạn.