hướng dẫn tối ưu seo website

Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn tối ưu seo website

Tiêu đề và mô tả nên được lưu lại để ảnh được tái sử dụng nhiều lần sẽ giúp ảnh đó có thứ hạng cao hơn. Nên kết hợp các bài viết tạp thành các chủ đề, hoặc có những bài kiểu tổng hợp (tham khảo bài này tài liệu blogspot ). Bài này lúc nào cũng top 1, top 2 mặc dù nội dung ko có gì, Tú cũng không có thời gian viết bài, nhưng nên để ý cách Tú làm.

Authority là phần bắt đầu sau 2 dấu gạch chéo, được chia ra thành các phần nhỏ. Để thuận tiện cho việc truy cập, địa chỉ IP sẽ được chuyển sang dạng ngôn ngữ mà con người có thể nhớ được một cách dễ dàng. Đó chính là những đường dẫn URL, giúp người truy cập đến đúng với Website cần tìm. Nội dung được đánh giá là cái hồn của website, quyết định sự thành hay bại của việc sử dụng các phương pháp SEO hiện nay….

Liên kết ngoài là các liên kết từ website của chúng ta cần SEO hướng đến các website khác. Gỡ bỏ các liên kết ngoài đến các website chất lượng thấp giúp website không bị giảm chất lượng. Tuy nhiên có 1 số website uy tín, nên việc đặt liên kết ngoài không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng website chính thì chúng ta vẫn cần đặt để đảm bảo sự tự nhiên của liên kết. Thứ hạng tìm kiếm hàng đầu có tương quan với việc sử dụng các từ khóa trong 100 từ đầu tiên của nội dung trang. Các công cụ như RankTrackr và Moz sẽ giúp bạn theo dõi thứ hạng trang web theo vị trí, theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn và lập biểu đồ cho sự thành công của SEO.

Nội Dung

Chúng tôi đã nói đi nói lại rằng tầm quan trọng của SEO trong việc tạo ra lưu lượng truy cập, tăng chuyển đổi và hiển thị thương hiệu là rất có giá trị. Hập các từ khóa mục tiêu, công cụ này sẽ phân tích các trang được xếp hạng hàng đầu cho từ những từ khoá đó và đưa ra đề xuất về độ dài bài viết phù hợp. Bạn thậm chí có thể sử dụng nội dung đó để chia sẻ trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội như một câu chuyện. Theo đó, các bài viết dài không có liên kết sẽ tiếp cận nhiều hơn trên các nền tảng như Facebook. Tìm hiểu nội dung nào đang có nhiều liên kết trỏ nhất đến trang web của đối thủ cạnh tranh bằng cách chạy báo cáo Best by links trong Ahrefs Site Explorer.

Đi tới Công cụ từ SEO trong bảng điều khiển WordPress và sau đó chọn một trình chỉnh sửa hàng loạt . Điều rất quan trọng là giữ cho sên của bạn ngắn gọn và súc tích. Tiêu đề Meta của bạn có thể là một câu hỏi bạn đang trả lời hoặc truy vấn bạn đang giải quyết. Sau khi Chọn tab SEO, nhấn Edit Snippet và trình chỉnh sửa đoạn trích của Rank Math sẽ xuất hiện trong giao diện Elementor. Người dùng của Yoast SEO sẽ tìm thấy trình chỉnh sửa đoạn mã của họ trên menu bên trái của Elementor.

Bạn nên thêm vào những đoạn mã bổ sung là các thẻ HTML mô tả giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về nội dung của một trang web. Trau dồi danh sách các tìm kiếm liên quan và thường xuyên nhất phù hợp với sản phẩm của bạn. Làm thế nào để những điều này so sánh với các cụm từ tìm kiếm bạn đã phát hiện trong nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của mình? Tìm cách khai thác bất kỳ khoảng trống nào trong các từ khóa hoặc cụm từ, vì điều này sẽ cho phép bạn xếp hạng dễ dàng nhất với chiến lược nội dung SEO của mình. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh cũng sẽ làm rõ những cụm từ tìm kiếm nào có liên quan nhất.

Chúng ta đều biết rằng việc SEO Website không hề đơn giản như trước đây nữa, nó đòi hỏi nhiều hơn thế cụ thể là Holistic… Khi nhắc đến SEO Youtube và SEO Google, hầu hết chúng ta không khỏi băn khoăn với nhiều câu hỏi. Majestic là 1 trong những công cụ SEO sở hữu nhiều tính năng có lợi hỗ trợ người làm SEO nghiên cứu, phân tích các chiến… Sau khi bạn hoàn thiện nó, bạn có thể tham khảo quy trình SEO học & làm của chúng tôi để có một nền tảng vững chắc. Thêm nữa, hình ảnh 2000 x 2000 pixel sẽ chiếm nhiều dung lượng hơn hình ảnh 500 x 500 pixel.

hướng dẫn tối ưu seo website

Bạn có thể tìm hiểu thêm về khái niệm Irrelevant keywords để hạn chế lỗi bổ sung quá nhiều từ khóa khi SEO. Wikipedia tiếng Việt giải thích về SEOPhương pháp này tưởng như rất đơn giản nhưng thực sự giúp ích rất nhiều cho Google trong việc hiểu rõ nội dung của bạn muốn nói tới là gì. Các liên kết liên kết sẽ đưa bạn đến các sản phẩm mà sau khi mua, chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng. Nhấn vào biểu tượng đó và chọn thiết bị di động để xem trang web của bạn trên thiết bị di động. Điều này sẽ cho phép bạn có thể thay đổi một số cài đặt đường dẫn của mình, chẳng hạn như thay đổi định dạng của nó cho các trang được lưu trữ hoặc thêm tiền tố. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo breadcrumbs.

Google Keyword Planner là công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí của Google cho phép bạn biết được những gì mà mọi người đã và… Nhưng quan trọng hơn đó là các kinh nghiệm bạn có được khi áp dụng các kiến thức ấy. Do đó, không tải hình ảnh 2000 x 2000px và thu nhỏ nó thành 500 x 500 px bằng CSS. Trình duyệt sẽ phải tải xuống hình ảnh lớn hơn gấp 4 lần so với nhu cầu. Thời gian tải chậm ảnh hưởng rất lớn đến sự chuyển đổi giữa các trang web.

Sử Dụng External Link Đúng Cách

SEO Audit là quá trình cần thiết giúp bạn kiểm tra, đánh giá tình trạng của một website có đang gặp phải những vấn đề nào… Không quá khó để nhận ra hầu hết các chủ doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện kết quả SEO website để thương hiệu của họ… Không phải tất cả cácchiến lược SEOnày đều có thể dễ thực hiện, nhưng bạn chắc chắn sẽ có thể cải thiện thứ hạng của bạn với các thủ thuật trên.

  hướng dẫn cách đăng bài bán hàng online

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhắm mục tiêu địa phương, thì điều đó thậm chí còn quan trọng hơn. Không phải lúc nào thẻ mô tả cũng sẽ xuất hiện y như bạn muốn (đôi khi Google sẽ chọn ngẫu nhiên từ ngữ phù hợp hơn với truy vấn của người dùng). Nếu bạn cần tìm một số ví dụ về tiêu đề hay thì hãy nhìn vào những nội dung viral trên Facebook. Những post có tỷ lệ click siêu cao và được chia sẻ như điên ấy. Vì vậy bạn cần đảm bảo rằng mỗi trang trên website của bạn phải có một thẻ tiêu đề duy nhất và từ khoá chính của bạn được xuất hiện một lần. Để đơn giản hóa các mẹo dưới đây, tôi khuyên bạn nên cài đặt plugin SEO Yoast vào website bạn nhé(trường hợp bạn đang sử dụng nền tảng WordPress).

Các công cụ như Link Explorer có thể giúp bạn xác định nội dung với nhiều liên kết ngược hơn. Yoast SEO tự động cấu trúc dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng thông tin bạn đã nhập. Nó phải đủ thông tin và khác biệt để khiến người dùng nhấp vào trang web của bạn và đọc thêm nội dung của bạn. Để đạt được tiêu đề thân thiện với SEO, chúng tôi yêu cầu độc giả của chúng tôi nghĩ về truy vấn mà người dùng của họ sẽ tìm kiếm trên Google. Các bot của Công cụ Tìm kiếm có ‘ ngân sách thu thập thông tin ‘ giới hạn, xác định số lượng trang mà chúng có thể thu thập thông tin trên trang web của bạn. Việc chỉnh sửa nội dung cũ hơn để liên kết nội dung của bạn sẽ giúp người dùng hiểu rằng nội dung của bạn đã được cập nhật.

Bạn không cần phải lấp đầy tâm trí người dùng bằng những thông tin bổ sung và linh tinh và trong khi giải quyết vấn đề mà không có một số ngữ cảnh cũng sẽ không đáp ứng được mục đích. Bạn cũng có thể điền thông tin để tạo lược đồ có liên quan cho bài đăng hoặc trang đó. Mô tả Meta của bạn là công cụ quan trọng nhất để thu hút sự chú ý của người dùng. Hơn nữa, hãy đảm bảo không sử dụng các plugin nặng hoặc bất cứ thứ gì khiến trang web của bạn bị chậm lại. Nội dung của bạn càng phù hợp thì nội dung đó càng có vị trí cao trong kết quả tìm kiếm. Backlinks vẫn là một trong những chủ đề được tranh luận sôi nổi nhất trong SEO.

Bởi vì mỗi website lên top đồng loạt từ rất nhiều các từ khóa dài. Lượng traffic tiềm năng thực sự từ “best VPN” vượt xa mức ước lượng. Dưới đây là những lời khuyên của tôi để giúp bạn nghiên cứu từ khóa dễ dàng hơn. Tin tôi đi, ít nhất 1 điều được liệt kê bên dưới đây bạn vẫn chưa thực hiện cho website của mình.

 • Đa số, hoặc hầu hết các trang web bán hàng online đều dẫn đường link từ trang danh mục đến các sản phẩm cụ thể.
 • SEO hiệu quả làm việc chăm chỉ và thời gian, nhưng nỗ lực và chờ đợi là giá trị nó.
 • Đảm bảo theo dõi chúng tôi trên Facebook  và Twitter của chúng tôi để bạn không bao giờ bỏ lỡ hướng dẫn từ chúng tôi.
 • NHƯNG, trong khi vẫn nói với bạn rất nhiều, nó không còn cho bạn biết từ khóa nào đang thúc đẩy lưu lượng tìm kiếm của bạn.
 • Tất nhiên là được, vì nếu làm hết danh sách On-Page bên dưới đã chiếm phần lớn công việc trong SEO.

Những dạng tiêu đề này thường khá sát với ý định tìm kiếm của người dùng và cung cấp nhiều thông tin hơn cho người đọc. Nó rất cần thiết để tối ưu hóa trang web và nội dung của bạn cho điện thoại di động. Rất tiếc, Google Search Console không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến đoạn trích nổi bật và trong trường hợp đó, bạn sẽ cần sử dụng công cụ của bên thứ ba.

Hãy tưởng tượng rằng bạn đã viết một bài về việc thay đổi chủ đề trong Elementor một tháng trước và bây giờ bạn vừa viết một Hướng dẫn về Elementor hoàn chỉnh. Chọn tiện ích con bạn vừa thêm và nhập URL cho một liên kết ra ngoài vào bảng Elementor . Điều này có nghĩa là nội dung phù hợp nhất sẽ chiếm vị trí đầu tiên.

Điều Hướng Bài Viết

CPM-VIEW.NET là dịch vụ chuyên cung cấp các giải pháp hữu ích và thân thiện cho kênh Youtube hàng đầu tại Việt Nam (tăng lượt view youtube, tăng subcriber youtube). Từ khóa LSI của Keywords “Tài liệu Adwords”Thuật toán Rankbrain hiểu vô cùng rõ nội dung và ý định của người dùng. Đoạn mở đầu bài viết ngoài thẻ heading 1 rất được Google chú ý.

 • Tuy nhiên, người dùng cần nhớ là Google cũng truy cập, lưu giữ dữ liệu trong nhiều khoảng thời gian sử dụng khác nhau của người dùng.
 • Người dùng thích xem các từ khóa trong tiêu đề, thẻ meta và URL vì nó cho họ biết họ đang ở đúng trang.
 • Điện thoại di động chiếm hơn 50% lưu lượng truy cập web toàn cầu.
 • Bạn nên tiếp tục cập nhật các liên kết nội dung cũ của mình với nội dung mới hơn.

Mặc dù On-Page SEO và Technical SEO thường được sử dụng thay thế cho nhau, nhưng mục đích hoàn toàn khác nhau. Sau khi trang của bạn đã được Index lên công cụ tìm kiếm, đừng cố gắng thay đổi URL nhiều lần. Tuy việc này không gây hại nhưng nó khiến công cụ tìm kiếm mất nhiều thời gian để Index lại. Trong bài viết này, VietMoz sẽ chỉ cho bạn cách làm SEO Website lên top Google hiệu quả nhất chỉ với 9 bước.

Mẹo Tạo Báo Cáo Seo Chuẩn Chỉnh Cho Khách Hàng

Mỗi lần nhắc đến từ khoá, dân SEO đều có cái định nghĩa vui “từ khoá chính là vàng cho bất kỳ chiến dịch SEO nào”. Nếu như trước đây việc đặt bao nhiêu từ khoá vào bài viết để tối ưu chưa được Google siết chặt – nhờ có vậy mà tốc độ từ khoá tăng hạng rất nhanh chóng. Các thuật toán của Google liên tục cập nhật ( khoảng từ 500 đến 600 lần mỗi năm) nên việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cũng cần phải thay đổi.

Đây cũng là một yếu tố được hé lộ trong thuật toán Rank Brain năm được ra đời vào 26 tháng 10 năm 2015, mình nhớ là 2018 Google mới xác nhận là có dùng cái này. Dưới heading 2 nếu bạn sử dụng heading 3 thì nên có 2 đoạn trở lên, hoặc dài hơn càng tốt. Nam Lê là CEO & Founder của VietMoz, thành lập VietMoz năm 2012. Bài viết được hoàn thành với sự tham khảo thông tin từ Moz.com, Backlinko.com, Yoast.com. Biên tập một bài viết có hàm lượng chuyên môn cao, có tính độc đáo và được viết bởi chuyên gia thực sự là một điều vô cùng tuyệt vời nhưng như vậy là chưa đủ. Hãy làm cho bài viết của bạn trở thành những bài viết có giá trị tuyệt vời hơn những gì bạn đang có.

  hướng dẫn order hàng taobao

Tốt nhất, bạn sẽ muốn bất kì bài viết nào của website của bạn cũng chỉ mất vài click để tới nơi cho phép người dùng dễ dàng đọc content bạn. Giải thích ngắn gọn thì “Kỹ Thuật SEO” là công việc đảm bảo chắc chắn website của bạn đã được thiết lập cho thành công tối đa. Nhưng thủ thuật ở đây là làm sao giữ được link này không bị xóa.

SEO tổng thể và SEO từ khóa là 2 phương pháp SEO được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Bên trên là toàn bộ 81 thủ thuật SEO website hiệu quả trong 2018 – 2019 này. SEO hiệu quả làm việc chăm chỉ và thời gian, nhưng nỗ lực và chờ đợi là giá trị nó. Hãy đọc/nghiên cứu các Case Study trong giới và xem bản thân có thể áp dụng được những gì. Mọi thứ thay đổi trong SEO, vì vậy hãy không ngừng cập nhập và chú ý tới các thuật toán.

Em cảm ơn anh Dũng đã quan tâm, VietMoz sẽ sớm bổ sung thêm mục đăng ký nhận Newsletter để thuận tiện cho mọi người hơn. Cập nhật blog ít nhất hàng tuần, hoặc thường xuyên hơn, thì bạn đã tạo ghi điểm trong mắt Google. Người dùng của Rank Maths có thể chỉnh sửa đoạn mã của họ trong tab SEO ở menu bên trái. Sử dụng Yoast, đi tới Công cụ từ SEO trong bảng điều khiển WordPress và chọn Trình chỉnh sửa tệp . Video của Tristam Jarman để biết cách xây dựng backlink hiệu quả . Nguyên tắc chung, không sao chép nhiều từ các trang khác lên website của bạn hoặc bất kỳ nơi nào khác.

 • Công việc SEO là tổng hợp quá trình nghiên cứu từ khóa, đối thủ, tối ưu Onpage – Offpage…Nó đòi hỏi nhiều thời gian công sức,…
 • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Infusionsoft, MailChimp, GetResponse để gửi email cho những người đã đăng ký nhận bản tin từ bạn.
 • Title không không gượng ép, nhồi nhét từ khóa, nên chứa từ khóa vừa đủ, quan trọng là cần mạch lạc, tự nhiên.
 • Tất cả các headings này nên được chèn từ khoá, tuy nhiên chèn từ khoá ở đây không có nghĩa là nhồi nhét nhiều từ vào là sẽ tốt.
 • Ngoài ra bạn có thể sử dụng các công cụ của nước ngoài để kiểm tra như Search Engine Simulator, chỉ cần gõ url của bạn vào là được.
 • Trong bài phần này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để tối ưu hóa mọi trang trên website của bạn.

Nếu On-Page không tốt thì làm Off-page cũng khó kéo từ khóa lên được. Để nói về tốc độ tải trang thì hơi thiên về các tiêu chí kỹ thuật, nên tôi xin phép chia sẻ với các bạn tại một bài viết khác chuyên sâu hơn. Nếu bạn để ý thì sẽ thấy các bài viết của tôi thông thường rất dài và được chia thành nhiều phần khác nhau. Tôi sử dụng khá nhiều thẻ H2 và H3 để phân tách nội dung cho bài viết của mình. Dưới đây là một số kỹ thuật on-page UX Signals bạn cần thực hiện để cải thiện chất lượng website của mình.

Sử Dụng Lại Nội Dung Hiện Có

Bạn nên tham khảo các trang ở TOP 10 để xem vì sao Google lại ưu tiên loại trang đích đó (danh mục, trang chủ, bài viết hay sản phẩm). Tất nhiên là được, vì nếu làm hết danh sách On-Page bên dưới đã chiếm phần lớn công việc trong SEO. Google chủ yếu tìm cách phạt các yếu tố cố gắng lừa đảo về Off-Page như , còn về On-page thì là gốc của SEO.

 • Nó giúp xác định các công cụ tìm kiếm về các câu hỏi mà nội dung của bạn trả lời, những vấn đề mà nó giải quyết và mục đích của nó để phục vụ.
 • Người dùng của Rank Maths có thể chỉnh sửa đoạn mã của họ trong tab SEO ở menu bên trái.
 • Tin tôi đi, ít nhất 1 điều được liệt kê bên dưới đây bạn vẫn chưa thực hiện cho website của mình.
 • Giúp người dùng ở lại trang lâu hơn với những nội dung dài, bởi khi đó trông nội dung của bạn dễ theo dõi hơn.
 • Để thuận tiện cho việc truy cập, địa chỉ IP sẽ được chuyển sang dạng ngôn ngữ mà con người có thể nhớ được một cách dễ dàng.

Tối ưu những yếu tố bên trong Website (nội dung, tối ưu kỹ thuật, trải nghiệm người dùng). Bài viết này sẽ không chỉ nói về tối ưu On-Page cho một trang mà sẽ là tổng hợp đầy đủ về On-Page chi tiết nhất của năm 2020. Tiêu đề không nhất thiết phải xuất hiện ngay khi mở đầu, tuy nhiên càng ở gần đoạn mở đầu thì càng tốt. Ngoài ra lưu ý tránh bị trùng lặp với các tiêu đề đã có sẵn, hoặc bạn có thể thêm các từ khóa bổ trợ để tạo ra những tiêu đề thực sự thu hút người đọc. Nó cung cấp thêm thông tin về nội dung của bạn và có thể giúp tăng lưu lượng truy cập.

Thêm từ khóa vào tiêu đề hình ảnh, văn bản thay thế và chú thích. Đảm bảo rằng ngôn ngữ mang tính mô tả và cung cấp thông tin cho người dùng trong Google Hình ảnh. Bạn có thể sử dụng Google Keyword Planner để xem lại thứ hạng tìm kiếm của các từ khóa, cụm từ, số nhiều, số ít và lỗi chính tả. Hãy nhớ rằng, mục đích của bạn là sao chép ngôn ngữ chính xác đang được sử dụng – ngay cả khi ngôn ngữ đó không chính xác. Trong nội dung nên xuất hiện các từ khoá đồng nghĩa và từ khoá liên quan LSI.

Video Matt Cutt nói về mật độ từ khóa trên kênh Youtube chính thức của GoogleNếu chỉ xem video chắc chắn bạn sẽ hiểu rằng không có mật độ từ khóa nào là hoàn hảo cho trang web của bạn. Tuy nhiên nếu đối với một người làm SEO kinh nghiệm thì hầu hết đều hiểu được ảnh hưởng của mật độ từ khóa đối với SEO. Trong bài viết này tôi muốn chia sẻ với bạn các kỹ thuật tối ưu quan trọng nhất khi bạn muốn làm on-page SEO. Trước khi bắt đầu tôi khuyên bạn hãy cố gắng tập trung và dành thời gian thực hành thật kỹ từng bước theo hướng dẫn dưới đây để có được kết quả tốt nhất.

  hướng dẫn book grab

Chúng được đánh dấu trong một hộp riêng biệt và có xu hướng trả lời câu hỏi của người dùng ngay lập tức. Adsplus.vn – Giải pháp Digital Marketing chuyên nghiệp, hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Điều đầu tiên cần biết để hiểu URL là gì, bạn nên nắm được lịch sử của nó. Việc lưu trữ dữ liệu, sử dụng website đã trở thành một mối quan tâm lớn, được nhiều người chú ý về quyền riêng tư. Càng ngày, càng nhiều người dùng yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ, ứng dụng phải minh bạch về thông tin người dùng được họ lưu giữ lại hay bán cho bên thứ 3 sử dụng. Google MUM là một trong những bản cập nhật lớn nhất mà gã khổng lồ công cụ tìm kiếm đang phát triển. Google AMP giúp các trang tải nhanh và xếp hạng cao hơn, giảm tỷ lệ thoát cũng như giúp người dùng truy cập trang web một…

Dưới đây, chúng tôi thấy các kết quả truy vấn phù hợp nhất cho “đồ nội thất bằng da” trong Công cụ lập kế hoạch từ khóa, được sắp xếp theo bản phát hành và lượng tìm kiếm. Với Rankbrain nó hiểu được chi tiết nhờ theo dõi hành vi, do đó bạn cần thêm những từ khoá liên tưởng tới chủ đề chính của bài viết. Cái này thật sự rất khó giải thích, mình bắt đầu thay đổi cách tối ưu từ 2019 tới nay. Tiêu đề bài viết thường là đoạn nội dung có kích thước lớn nhất. SEO On-Page có vai trò quyết định tưới việc một trang đích có thể được xếp hạng cao cho từ khóa mục tiêu hay không.

Bạn chỉ cần thay đổi tên miền máy chủ của mình để chỉ dẫn cho CloudFlare và sau đó, CloudFlare sẽ hoạt động như một bộ lọc, chặn spam và các IP xấu truy cập vào máy chủ của bạn. Không chỉ làm tăng tốc độ trang web của bạn, nó cũng tiết kiệm chi phí băng thông. Và tuyệt vời hơn, website của bạn sẽ mạnh lên (do có traffic) giúp cho các bài viết khác bạn muốn SEO ở thị trường cạnh tranh cũng sẽ dễ dàng hơn trước. Chỉ cần thiết lập một cảnh báo cho tên thương hiệu của bạn và bạn sẽ nhận được bất cứ khi nào nó được đề cập ở bất cứ đâu trên web.

Điều đó có nghĩa là chúng cũng chiếm nhiều dung lượng nhất trên thiết bị của người xem, và tất nhiên họ cũng mất nhiều thời gian nhất để tải hình ảnh. Loại trừ Google bot và các trình thu thập thông tin khác khỏi các phần nhạy cảm của trang web của bạn (chẳng hạn như đăng nhập quản trị viên) bằng cách chặn chúng trong robots.txt. Hãy thử chèn liên kết 10 lần xem, có thể bạn sẽ thành công đến 9 lần đấy. Nhưng khi bạn có một danh sách khách hàng tiềm năng lớn hoặc đang làm việc trong một nhóm, thì bạn nên sử dụng một công cụ để đẩy nhanh quá trình. Nó đòi hỏi bạn phải tốn nhiều công sức hơn để tìm ra & liên lạc đến chủ web. Tìm các backlink bị hỏng trên nội dung trên trang web của đối thủ cạnh tranh.

 • Có nhiều khía cạnh kỹ thuật cho Tối ưu hóa SEO và chúng tôi cố gắng giải thích những khía cạnh quan trọng nhất theo cách đơn giản nhất.
 • Trong chế độ lưu trữ cơ bản của Chrome, công cụ tìm kiếm và lưu trữ thông tin cục bộ trên hệ thống của bạn.
 • Trong quá trình sửa lỗi, hãy bắt đầu với những lỗi có mức độ ưu tiên cao nhất, đồng thời xem hướng dẫn tối ưu SEO website trong báo cáo của Site Audit Tool nhằm cải thiện điểm số tổng thể của website.
 • Nội dung bài đăng càng chất lượng, bạn càng nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Bạn có thể khắc phục chúng bằng cách liên hệ với chủ các website liên kết. Yêu cầu họ cập nhật lại các liên kết này hoặc chỉ cần thiết lập chuyển hướng 301. Bởi vì đây là một yếu tố xếp hạng không chỉ trong Google Images mà còn trên tìm kiếm thông thường. Bạn cũng nên nén và tối ưu hóa hình ảnh lại để tải xuống càng nhanh càng tốt.

Ngoài ra, bạn cũng nên loại bỏ những phần không cần thiết ra khỏi bài viết. Chỉ cần dán bản thảo của bạn vào trình soạn thảo và làm việc theo cách của bạn thông qua các gợi ý và lời khuyên. Điều này cho thấy rằng hiện tại chưa có câu trả lời hay nào được tìm thấy trên Google, người ta mới vào đây hỏi nữa. Hầu hết các website lên top (nhất là top 1) rất nhiều các từ khóa dài, bên cạnh các từ khóa chính. Chỉ cần nhập tên domain của đối thủ bạn và sau đó vào phần “Organic Keywords”.

Bởi vì nếu đối thủ cạnh tranh của bạn nhắm mục tiêu vào một từ khóa mới, rất có thể bạn cũng sẽ muốn xếp hạng từ đó. Do đó, khi tạo dựng content, hãy cố gắng thực hiện tạo dựng những content chất lượng, chi tiết. Đặt biệt phải khuyến khích cho người dùng chia sẻ bài viết của bạn nhé. Vào tháng 7 năm 2018, Google tuyên bố họ sẽ bắt đầu đánh dấu tất cả các trang web mà không có chứng chỉ SSL là không an toàn.