lazada hướng dẫn đổi trả hàng

Chức năng bình luận bị tắt ở lazada hướng dẫn đổi trả hàng

Theo mình bạn nên mua những sản phẩm thuộc LazMall để đảm bảo chế độ Trả hàng/Bảo hành tốt nhất. Bạn sử dụng Voucher bằng cách thanh toán và chọn mã giảm giá như mua hàng sử dụng mã giảm giá thông thường ạ. Bạn cần chắc chắn rằng đơn hàng yêu cầu đổi trả của mình phù hợp với những điều kiện trên.

Lazada sẽ dựa vào mục quản lý đơn hàng trên hệ thống để xác nhận việc bạn có mua hàng hay không. Thời hạn trả hàng là 7 ngày hoặc 15 ngày tình từ thời điểm đơn hàng của bạn giao thành công. Lúc này nếu sản phẩm của bạn gặp vấn đề hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của nhà sản xuất để được hỗ trợ kịp thời. Chỉ hỗ trợ đổi trả nếu bạn thông báo cho Lazada.vn trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng. Lazada.vn có thể yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh sản phẩm để đối chiếu với các đơn vị liên quan. Hôm nay, MGG sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng về việc sản phẩm bị lỗi khi mua hàng trên Lazada.

 • Tú hay đặt hàng mua ở Lazada nên nghĩ có thể kiểm tra giúp bạn được đó.
 • Nếu gặp khó khăn hay có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc trả hàng hoàn tiền trên Lazada.
 • Nhãn trả hàng bạn có thể xem chi tiết tại phần thông tin sản phẩm.
 • Tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với chính sách đổi trả hàng của Lazada“.
 • Đương nhiên bajn sẽ không mất thêm bất cứ chi phí nào khi gửi hàng về cho Lazada, Lazada sẽ chi trả toàn bộ.

Đối với đơn hàng mà bạn thanh toán bằng thẻ ATM nội địa/thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, Lazada sẽ hoàn tiền trực tiếp vào tài khoản thẻ ATM/thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ của khách hàng. Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày hoặc 14 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng) – xem tạiChính sách đổi trả hàng. Bạn Thành Long ơi, bọn mình không phải bên Lazada đâu nên bạn muốn hủy thì liên hệ với Lazada theo những cách trên bạn Long nhé.Trường hợp của bạn rất chi là lạ luôn, bạn đưa sản phẩm. Tú hay đặt hàng mua ở Lazada nên nghĩ có thể kiểm tra giúp bạn được đó. Thời gian có hiệu lực là từ khi bạn có thông báo xác nhận hỗ trợ trả hàng hoàn tiền từ Lazada. Hàng thiếu giấy tờ kèm theo sản phẩm như tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm, giấy bảo hành, vỏ/ hộp bao bì sản phẩm.

Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng – xem tạiĐiều kiện áp dụng đổi trả hàng. Lazada không chấp nhận đổi trả với lý do không ưng ý với những sản phẩm áp dụng hình thức thanh toán trả góp. Trong vòng 7-15 ngày làm việc sau khi nhận được hàng hoàn lại, Lazada sẽ tiến hành hoàn lại tiền theo phương thức hoàn tiền mà bạn đã lựa chọn. Sản phẩm phát sinh những lỗi mà người mua không thông báo từ đầu qua form đổi trả hàng online.

Đối Với Hàng Điện Lạnh Và Hàng Nội Thất Lớn

Đối với các sản phẩm có kèm theo quà tặng, phụ kiện, giấy bảo hành, bao gói, giấy tờ kèm theo thì bạn cũng phải giữ nguyên vẹn nhé. Đặc biệt hơn, đối với một số sản phẩm mua góp thì Lazada sẽ không chấp nhận cho đổi trả. Do đó, trước khi nhấn nút đặt mua, hãy tham khảo và tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm.

Bước 3 Thêm bình luận (càng cụ thể càng tốt) về nguyên nhân bạn muốn đổi trả sản phẩm. Tích vào ô Tôi đã đọc và đồng ý với chính sách đổi trả hàng của Lazada. Nhập đầy đủ thông tin trên website để đăng nhập vào tài khoản Lazada, bao gồm số điện thoại (hoặc email) và mật khẩu. Nếu sản phẩm thuộc danh mục ngành hàng đặc biệt thì sẽ được áp dụng chính sách đổi trả riêng. Lý do đổi trả hợp lệ, đáp ứng điều kiện đồng ý đổi trả hàng. Ginee Omnichannel tự động thêm mới, chỉnh sửa hàng loạt và cập nhật sản phẩm mới trên các sàn TMĐT cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực.

© 2021 Dealngon24h.com – Cộng đồng chia sẻ mã giảm giá, khuyến mãi. Bạn phải gói đầy đủ linh kiện, phụ kiện đi kèm sản phẩm, quà tặng khuyến mại (nếu có) vào thùng hàng. Khi hàng đã được Lazada tiếp nhận, Lazada sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá sản phẩm bạn gửi về trong vòng từ 2 đến 3 ngày làm việc.

 • Bạn cần chọn lý do cho yêu cầu của mình, đối với nhiều sản phẩm thì bạn cần chọn nhiều lần.
 • Cuối cùng, đừng quên dán Nhãn đổi trả bên ngoài kiện hàng hoặc ghi 2 mã gồm Mã RA và mã vận đơn lên vận hàng nếu không tiện in nhãn nhé!
 • Nếu sản phẩm bạn nhận được không đúng mô tả, hành không phải chính hãng, hãng bị lỗi không thể sử dụng…hãy gửi lại cho Lazada và nhận lại tiền.
 • Những chính sách, điều kiện trả hàng của Lazada có gì khác biệt so với sàn thương mại điện tử khác.
 • Việc lưu giữ hình ảnh trong các trường hợp đổi trả hàng này cũng sẽ góp phần giải quyết tốt hơn các vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả.
 • Trong trường hợp người bán từ chối yêu cầu trả hàng hoàn tiền thì lúc này bạn có thể khiếu nại trực tiếp với Lazada theo hướng dẫn này.

Việc lưu giữ hình ảnh trong các trường hợp đổi trả hàng này cũng sẽ góp phần giải quyết tốt hơn các vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả. Mgg.vn là nơi chia sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, thông tin khuyến mãi khi mua hàng online tại các website mua sắm trực tuyến lớn và uy tín tại Việt Nam. Khi kiện hàng được gửi đi, bạn sẽ được cung cấp mã vận đơn. Bạn dùng mã ấy để tra cứu trên website của đơn vị vận chuyển đó là có thể theo dõi được tình trạng đơn hàng ngay.

  hướng dẫn sử dụng máy quét mã vạch honeywell

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu những trường hợp nào thì bạn có quyền yêu cầu Lazada đổi trả hàng hoặc hoàn tiền cho bạn. Tiếp theo, bạn cần đóng gói sản phẩm gồm đầy đủ các phụ kiện, bao bì, quà tặng kèm theo hóa đơn VAT khi mua hàng Lazada hoặc biên lai bán hàng của nhà cung cấp. Hướng dẫn trả hàng LazadaBạn sẽ nhìn thấy dòng chữ In nhãn đổi trả, bạn hãy nhấn vào và chọn in hoặc tải nhãn đổi trả hàng (lưu ý đây là bước bắt buộc theo quy định trả hàng của Lazada). Nếu bạn không có máy in thì có thể ghi lại 2 mã bao gồm mã RA và mã vận đơn trên nhãn đổi trả hàng và điền lên thùng hàng gửi lại cho Lazada.

Hướng Dẫn Cách Đổi Trả Hàng Lazada Nhanh Nhất 2022

Bước 4 Chọn phương thức hoàn tiền, bao gồm Mã giảm giá hoặc Chuyển khoản ngân hàng. Sản phẩm muốn đổi trả phải nguyên vẹn, chưa qua sử dụng và còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng kèm (nếu có). Nhớ chèn kỹ để tránh bể vỡ, với thiết bị có pin tháo rời hãy tháo rời pin, với thiết bị điện tử hãy tắt nguồn. Sau khi gói xong nhớ ghi mã vận đơn đã được cung cấp lên gói hàng để nhân viên đến lấy hàng.

Theo lẽ đó, bạn sẽ không được Lazada hỗ trợ việc đổi trả khi quá thời hạn đó. Tuy vậy, bạn có thể áp dụng chính sách bảo hành của nhà sản xuất nếu sản phẩm bị lỗi. Thông thường, trên phiếu bảo hành kèm theo khi nhận hàng sẽ có in thông tin về trung tâm bảo hành của sản phẩm để bạn tìm hiểu thêm. Bạn sẽ không thể thay đổi hình thức hoàn tiền sau khi đơn đăng ký đã được tạo.

Điều Kiện Dành Cho Sản Phẩm Được Đổi Trả

Khi vào mục Quản lý, bạn chỉ cần ấn vào mục Trả hàng ở sản phẩm bạn cần đổi trả. Với giao diện trên APP Lazada, bạn sẽ không thấy xuất hiện phần thông báo thời hạn đổi trả. Nếu sau 2 kể từ khi hàng về đến địa chỉ Nhà bán hàng, bạn vẫn không nhận được phản hồi từ Nhà bán hàng. Có thể chọn “In” hoặc “Tải về” để tiến hành in nhãn đổi trả. Lý do của bạn phải hợp lý, bạn có thể cung cấp thêm thông tin thêm ở phần này như một ghi chú.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Ô tô, xe máy/ Hàng nội thất có giá trị cao/ Hàng điện tử điện lạnh mới. Bạn cần phản hồi lên Lazada để Lazada đứng ra giải quyết khiếu nại này ạ. Cụ thể là các sản phẩm Điện tử, Thiết bị viễn thông (TV, Laptop, Điện thoại di động…).

Là nơi tiếp nhận chia sẻ những đánh giá thực tế của bạn thông qua các dòng comment trong bài viết. Nếu thanh toán bằng thẻ Visa thì có thể mất hơn 15 ngày để hoàn tiền, nếu thanh toán bằng thẻ debit thì có thể chỉ mất 8 ngày ạ. Thiếu hóa đơn thuế VAT của Lazada hoặc biên bản ký nhận bán của nhà bán hàng. Bạn cũng phải trả lại đầy đủ những món mà bạn đã nhận được bao gồm hàng hóa hàng tặng kèm( nếu có) và cả hóa đơn biên lai của mặt hàng đó. Đương nhiên bajn sẽ không mất thêm bất cứ chi phí nào khi gửi hàng về cho Lazada, Lazada sẽ chi trả toàn bộ.

Bạn có thể kiểm tra ngay tại trang sản phẩm chính sách được áp dụng cho sản phẩm đặt mua. Mua hàng trên Lazada nhưng gói hàng nhận được lại móp méo, mất tem, không đúng loại. Bạn đau đầu khi gặp trường hợp này và không biết phải làm thế nào.

Nếu sản phẩm của bạn không nằm trong chính sách đổi trả của lazada thì phải liên hệ với tổng đài lazada trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. Ở bước này bạn hãy nhớ đóng gói cẩn thận sản phẩm bạn muốn đổi trả tránh bể vỡ trong quá trình vận chuyển. Đầu tiên, bạn chọn mục Tài khoản, sau đó nhấn vào dòng Xem tất cả đơn hàng và kéo đến sản phẩm muốn đổi trả, nhấn vào rồi chọn ô Trả hàng/Hoàn tiền. Hãy thử tưởng tượng vào một ngày nọ, bạn đang vui mừng ra nhận đồ từ Lazada giao đến nhưng lại thất vọng tràn trề vì sản phẩm bị lỗi, đóng gói không cẩn thận, chất lượng không tốt. Bạn muốn đối trả hàng Lazada nhưng không biết phải làm thế nào vì chưa gặp trường hợp này bao giờ nên cũng không biết khiếu nại Lazada thế nào. Để theo dõi tình trạng của sản phẩm trả hàng, bạn hãy vào mục Tài khoản ⇒ Đơn hàng đổi trả & Đơn đã hủy ⇒ Chọn vào sản phẩm trả hàng mà bạn muốn theo dõi.

Đối với trường hợp đổi trả hàng vì không ưng ý, bạn phải đảm bảo sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng, tem niêm phong còn nguyên (nếu có). Tuy nhiên, Lazada.vn sẽ không hoàn lại các khoản phí phát sinh đối với đơn hàng bao gồm phí thực hiện đơn hàng và phí giao hàng (nếu có). Lazada hiện nay là một trong những kênh thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam.

MGG.VN không phải là Lazada mà chỉ cung cấp thông tin và kiến thức thu thập từ Lazada thôi ạ. Thiếu các loại phiếu, giấy tờ kèm theo sản phẩm khi nhận hàng. Sản phẩm khác/ không giống với hình ảnh, thông tin mô tả của nhà cung cấp.

Lịch Sale Lazada 2022: Cập Nhật Ngày Sale Lazada

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi trả hàng trên Lazada một cách đơn giản nhất. Nếu quá thời gian hiệu lực trên, Lazada sẽ hủy yêu cầu đổi trả hàng của bạn. Đồng thời để biết chính xác khoảng thời gian còn hiệu lực, bạn có thể xem chính sách đổi trả hàng của Lazada tại trang sản phẩm đó. Gần đây trên ChanhTươi, mình thấy nhiều bạn phản hồi không hài lòng về sản phẩm được bán trên Lazada. Bởi vậy trong bài viết này, bọn mình sẽ gửi đến các bạn bài viếthướng dẫn đổi trả hàng tại Lazada.vn .

lazada hướng dẫn đổi trả hàng

Điều này sẽ giúp nhà bán có thể nâng cao năng suất bán hàng hơn. Nếu như sản phẩm không còn nguyên vẹn, Lazada có quyền từ chối đổi trả sản phẩm. Nếu bạn muốn biết vị trí của kiện hàng đang ở đâu, đã về đến Kho của Nhà bán hàng/Lazada hay chưa, hãy lấy mã vận đơn và check trên hệ thống của đơn vị vận chuyển nhé. Nếu như sản phẩm của bạn nằm trong quy định được đổi trả như trên thì chúng ta hãy tiến hành thực hiện đổi trả ngay thôi. Sau khi có xác nhận từ Lazada, thủ tục hoàn tiền của bạn thông qua tài khoản ngân hàng sẽ được thực hiện từ 2 đến 4 ngày.

  hướng dẫn xây dựng kế hoạch

Sau khi hàng về Kho, quá trình kiểm tra sản phẩm sẽ hoàn tất trong 2 ngày làm việc. Bạn chỉ có thể mua sản phẩm chứ không thể đổi sang tiền mặt được ạ. Thời Gian hoàn tiền của Lazada nếu như bạn thanh toán tiền mặt là 8 ngày, còn nếu bạn thanh toán bằng visa hay thẻ ngân hàng có thể lên đến 2 tuần ạ. Nhaans nút trả hàng và điền vào r, cần đợi lazada sử lý r t.báo mình thì mình ms gửi hàng lại lazada hay mình cứ gửi luôn v…..

Chính Sách Đổi Trả Hàng Của Lazada Như Thế Nào?

Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành…. ) và quà tặng kèm (nếu có). Hãy đóng gói cẩn thận và chắc chắn để tránh các trường hợp như sản phẩm bị hư, vỡ khi vận chuyển. Bạn có thể tận dụng hộp hàng của Lazada gửi bạn lúc đầu nếu thùng ấy còn nguyên vẹn, sử dụng được nếu không hãy đóng gói vào thùng carton, hộp giấy dày chắc chắn nhé.

Sau khi người bán hàng nhận được hàng trả về, Lazada sẽ hoàn lại tiền cho người mua hàng sau từ 7-15 ngày làm việc. Nhận mã giảm giá, ưu đãi độc quyền qua Email của bạn mỗi ngày. “Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi”. Tôi rất thích câu nói này vì vậy tôi thích làm những gì mà có thể giũp đỡ được mọi người. Mình rất thích công nghệ và kinh doanh, thường mỗi khi rảnh là đều lên mạng mua đồ công nghệ cho bản thân là làm Google cho người thân.

Đối với các sản phảm nằm trong danh mục đặc biệt thì sẽ có chính sách đổi trả riêng. Sản phẩm còn nguyên tem, bao bì, các phụ kiện/ quà tặng kèm theo. Trường hợp sản phẩm bị lỗi kỹ thuật bạn nhớ quay video lỗi và lưu lại để làm bằng chứng. Sản phẩm bị bễ vỡ (do đóng gói không cẩn thận) trong quá trình vận chuyển về cho Lazada.vn. Sản phẩm bị đổ, nứt, vỡ trong quá trình hoàn trả về cho Lazada (lỗi chủ quan tại người mua). Kích hoạt tài khoản bằng cách nhấn vào Link được gửi về Email.

Khi mua hàng trên các sàn thương mại điện từ thì việc sản phẩm bị lỗi hoặc gặp vấn đề là điều không thể tránh khỏi. Biết được điều này các sàn thương mại điện tử đã có những chính sách đổi trả hàng dành cho người mua và với lazada cũng vậy. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về đổi trả hàng trên lazada và hướng dẫn các bước cụ thể để lazada đổi trả sản phẩm cho bạn. Sau khi mua hàng trên Lazada, nếu kiểm tra thấy sản phẩm không đúng như mô tả, sản phẩm bị lỗi hay bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn có thể trả hàng và yêu cầu Lazada hoàn tiền. Nếu bạn là một khách hàng mới và chưa biết cách trả hàng hoàn tiền trên Lazada, hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây từ Dealngon24h.com.

Vì vậy nếu quá thời hạn đó thì Lazada sẽ không thể hỗ trợ việc đổi trả cho bạn được. Nếu chọn đổi trả hàng về Lazada tại bưu điện thì yêu cầu đổi trả hàng trực tuyến có thời hạn trong bao lâu? Tính từ ngày bạn tạo lệnh yêu cầu đổi trả hàng online (không tính chủ nhật), trong vòng 7 ngày bạn phải mang sản phẩm ra bưu cục VN Post gần nhất để gửi hàng về cho Lazada. Nếu quá 7 ngày mà bạn không đi gửi hàng thì yêu cầu đổi trả hàng Lazada của bạn sẽ bị tự động hủy. Trên đây là hướng dẫn cách đổi trả hàng Lazada dễ dàng và hoàn tiền nhanh chóng. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm kinh nghiệm về cách đổi trả hàng Lazada nếu như sản phẩm bị lỗi hoặc đóng gói không chuẩn.

 • Gần đây trên ChanhTươi, mình thấy nhiều bạn phản hồi không hài lòng về sản phẩm được bán trên Lazada.
 • Như ví dụ ở hình trên đây, thì bạn có thể được đổi trả máy khoan Bosch nếu không ưng ý, nhưng lại không áp dụng được nguyên nhân đổi trả không ưng ý này cho xe máy.
 • Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng (quý khách xem bảng bên dưới).
 • Để tiến hành thủ tục đổi trả, bạn cần điền đầy đủ thông tin cuar mình vào phiếu đăng ký đổi trả của Lazada.
 • Nếu bạn gặp phải một trong các trường hợp trên hãy liên hệ với Lazada hoặc Nhà bán hàng trong vòng 24H kể từ khi nhận được hàng.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu và phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu sản phẩm bạn nhận được không đúng mô tả, hành không phải chính hãng, hãng bị lỗi không thể sử dụng…hãy gửi lại cho Lazada và nhận lại tiền. Trong trường hợp người bán từ chối yêu cầu trả hàng hoàn tiền thì lúc này bạn có thể khiếu nại trực tiếp với Lazada theo hướng dẫn này. Lúc này, quyết định của Lazada sẽ là quyết định cuối cùng. Tương tự, bạn có thể lựa chọn giữa phương thức hoàn tiền qua chuyển khoản ngân hàng hoặc qua mã giảm giá. Nếu lựa chọn phương thức hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng thì bạn cần điền đầy đủ số tài khoản và tên ngân hàng.

Thiếu các giấy tờ đi kèm với sản phẩm khi nhận hàng (hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm, v.v..). Khi nhận hàng, bạn hãy kiểm tra cùng với nhân viên để tránh trường hợp sản phẩm bị sai về mã, sai màu sắc hay bể vỡ, móp méo. Với trường hợp sản phẩm đã qua sử dụng, bị bể vỡ, bạn cần báo ngay cho Lazada trong 48h kể từ khi nhận hàng. Ở bước này nếu sản phẩm của bạn được Bán bởi LazMall thì mới có phương thức vận chuyển tới nhà để thu hồi. Còn sản phẩm bán bởi Shop thường thì bạn phải mang ra Bưu điện gần nhất để gửi hàng về cho người bán (miễn phí).

  hướng dẫn làm việc online

Bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào khi gửi lại hàng cho Lazada. Đặc biệt nếu bạn ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Đồng Nai,… thì bạn có thể chọn gửi hàng tại nhà. Nó cũng hoàn toàn miễn phí nếu bạn mang gói hàng đến bưu điện và gửi lại cho Lazada.

Nếu bạn gặp phải một trong các trường hợp trên hãy liên hệ với Lazada hoặc Nhà bán hàng trong vòng 24H kể từ khi nhận được hàng. Quá trình thanh toán qua tài khoản ngân hàng tùy mà có thể lên đến 15 ngày, mình rất tiếc về trải nghiệm của bạn ạ. Mã giảm giá có thể chỉ áp dụng cho sản phẩm được bán bởi Lazada. Nhớ dán “Nhãn đổi trả” ở bên ngoài kiện hàng hoặc bạn ghi 2 mã gồm Mã ra và mã vận đơn.

Những sản phẩm được bán và giao hàng bởi Thương nhân thành viên sẽ được áp dụng chính sách đổi trả theo sự lựa chọn của đơn vị bán hàng. Khách hàng có thể kiểm tra ngay tại trang sản phẩm chính sách được áp dụng cho sản phẩm đặt mua. Tùy thuộc vào địa chỉ của bạn và nhà cung cấp của Lazada thì thời gian bạn gửi trả hàng đến khi nhận được phản hồi đủ điều kiện đổi trả có thể lâu hoặc nhanh. Và mất khoảng 5-7 ngày bạn nhận được sản phẩm hoặc nhận được tiền hoàn lại. Bạn chỉ yêu cầu đổi trả trên Lazada được khi sản phẩm cần phải còn nguyên so với lúc giao hàng, còn nguyên tem mác của nhà sản xuất và chưa qua sử dụng. Với hình thức Hoàn tiền Lazada về tài khoản ngân hàng, số tiền tương ứng với giá trị sản phẩm đổi trả sẽ được nhanh chóng gửi về tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó.

Lazada sẽ không tiếp nhận xử lý yêu cầu đổi trả nếu trên thùng hàng không được dán nhãn hoặc có các mã cần thiết. Trước tiên bạn hãy yêu cầu trả hàng hoàn tiền, sau đó shop bắt buộc phải trả lời yêu cầu của bạn. Nếu không, đơn hàng sẽ bị huỷ và bạn được hoàn lại tiền mà không cần phải trả hàng. Được áp dụng chính sách đổi trả theo sự lựa chọn của đơn vị bán hàng.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi trả sản phẩm bị lỗi, bạn sẽ bình tĩnh giải quyết hơn khi gặp vấn đề này. Nếu như người bán hàng đồng ý yêu cầu trả hàng hoàn tiền thì bạn sẽ phải đóng hàng và gửi lại cho người bán theo hướng dẫn này. Như vậy, bạn đã gửi yêu cầu trả hàng hoàn tiền trên Lazada thành công.

Cuối cùng, nhấn vào Gửi để hoàn thành gửi phiếu đăng ký đổi trả hàng cho Lazada. Kế tiếp, bạn chọn Lý do trả hàng, có thể chụp hình sản phẩm và miêu tả càng chi tiết càng tốt, sau đó nhấn vào ô Tổng số tiền hoàn, chọn Đã hiểu và bấm chọn Tiếp theo. Hướng dẫn cụ thể cách thức đổi, trả hàng trên Lazada đơn giản, hoàn tiền nhanh chóng, thành công.

 • Có giá trị kể từ ngày bạn nhận được hàng cho đến ngày bạn gửi lại hàng cho Lazada, tính theo ngày ghi trên biên nhận của bưu điện.
 • Đồng thời, khi bạn mang hàng đến bưu cục để đổi trả thì cũng hoàn toàn miễn phí.
 • MGG.VN không phải là Lazada mà chỉ cung cấp thông tin và kiến thức thu thập từ Lazada thôi ạ.
 • Bạn có thể tìm hiểu thêm về trung tâm bảo hành của sản phẩm trên phiếu bảo hành kèm theo khi nhận hàng.
 • Trường hợp này bạn không thể đổi trả ạ, bạn ó thể liên hệ với shop bán hàng để được tư vấn.

Nếu sản phẩm bạn nhận được không đúng mô tả, hành không phải chính hãng, hãng bị lỗi không thể sử dụng…hãy gửi lại cho Lazada và nhận lại tiền. Nếu gặp khó khăn hay có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc trả hàng hoàn tiền trên Lazada. Hãy gửi ngay cho Dealngon24h.com bằng cách để lại bình luận ở phía cuối bài viết.

Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành…. ) và quà tặng kèm (nếu có). Dealngon24h.com là website chia sẻ mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng những người mua hàng online tại Việt Nam. Tùy theo từng khu vực, bạn có thể lựa chọn một trong hai đơn vị vận chuyển là Giao Hàng Nhanh hoặc Ahamove để hoàn trả lại sản phẩm cho người bán hàng.

Để biết khoảng thời gian mà bạn được phép trả hàng cho từng mặt hàng, hãy xem chính sách của từng sản phẩm bạn muốn mua như hình dưới đây. Việc quản lý sản phẩm khi bán hàng trên Lazada là một điều vô cùng quan trọng để nắm bắt được tình hình bán hàng. Vì vậy nhà bán có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng online, ví dụ như Ginee, để giúp giảm bớt gánh nặng quản lý.

Khi gửi trả hàng hoàn về Lazada, các giấy tờ liên quan như phiếu bảo hành, voucher giảm giá, hóa đơn mua hàng,… Tuy nhiên, nếu bạn đánh mất hay làm rách hóa đơn mua hàng thì cũng đừng quá lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các thoa tác đăng ký đổi trả hàng online trên Lazada 1 cách dễ dàng. Lazada sẽ dựa trên mục quản lý đơn hàng trên hệ thống để xác thực đơn hàng của bạn có đúng hay không. Theo quy định của Lazada thì bạn được đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày hoặc 14 ngày (tùy trường hợp) nếu sản phẩm có vấn đề.